Thông điệp từ CEO


Infinity Healthcare Việt Nam, có trụ sở tại Quận 7, TP. HCM, là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu, hỗ trợ trọn gói cho khách hàng Việt Nam khám và chữa bệnh tại nước ngoài. Chúng tôi tập trung vào công tác phòng ngừa, chăm sóc sức khỏe chủ động bằng y học hiện đại và y học thay thế.

IHC liên kết với nhiều đối tác tin cậy và các bác sĩ hàng đầu trong nhiều lĩnh vực y học khác nhau tại các quốc gia như Thụy Sỹ, Nhật Bản, Hoa Kỳ.. nhằm đem đến phương pháp trị liệu phù hợp với tình trạng bệnh lý và điều kiện tài chính của từng khách hàng. 

Một số cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ trọn gói của chúng tôi bao gồm: 

  • Thải độc gan, não, mạch máu, kim loại nặng và chống lão hoá 
  • Tăng cường chức năng sinh lý nam, nữ bằng Hormon sinh học 
  • Điều trị, phục hồi, ngăn ngừa ung thư bằng phương pháp tự nhiên và hiện đại
  • Chương trình tối ưu hoá điều trị Tiểu Đường, Huyết Áp, Tim Mạch, Alzheimer, Parkinson, mất ngủ, vảy nến, bạch tạng.
  • Điều trị đặc biệt: Tự kỷ, Bại Não, Suy tim, Đa xơ cứng, Viêm khớp, Viêm khớp dạng thấp, Bệnh tự miễn, Tổn thương tuỷ sống bằng Tế Bào gốc tự thân

Với sứ mệnh giúp hàng triệu người Việt Nam cơ hội tiếp cận với y học hiện đại và y học thay thế trên thế giới, chúng tôi cam kết sẽ luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và xây dựng IHC trở thành công ty Số 1 Việt Nam về cung cấp dịch vụ chữa bệnh tại nước ngoài. 

Nguyễn Bích Thủy (Rose)

Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi


Tại sao lựa chọn IHC ?

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

IHC cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn y khoa chuyên sâu. Đến với chúng tôi, khách hàng được cung cấp đầy đủ thông tin, phân tích các phương án điều trị, và lựa chọn phương án điều trị tốt nhất, phù hợp với đặc điểm bệnh lý và điều kiện tài chính của từng khách hàng.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

IHC cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn y khoa chuyên sâu. Đến với chúng tôi, khách hàng được cung cấp đầy đủ thông tin, phân tích các phương án điều trị, và lựa chọn phương án điều trị tốt nhất, phù hợp với đặc điểm bệnh lý và điều kiện tài chính của từng khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp

IHC cam kết cung cấp dịch vụ chu đáo và trách nhiệm nhất đến từng khách hàng từ tư vấn trị liệu, sắp xếp lịch trình cho đến khi hoàn tất cung cấp dịch vụ trị liệu tại nước ngoài; thực hiện tư vấn miễn phí các vấn đề sức khỏe của khách hàng trong suốt quá trình trước và sau khi điều trị.

BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

IHC cam kết tuân thủ quy tắc bảo mật nghiêm ngặt các thông tin cá nhân và sức khỏe của khách hàng.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Anh Nguyễn .Đ.T – 56 tuổi - Tổng giám đốc công ty IMI Việt Nam

Tôi năm nay 56t, có tiền sử tiểu đường, axit uric, men gan và mỡ máu cao. Tôi là một người sinh hoạt lành mạnh và rất quan tâm đến sức khỏe. Tôi thường xuyên kiểm tra, làm các xét nghiệm, khám sức khỏe định kỳ và uống thuốc đầy đủ theo chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, do tính chất công việc, tôi vẫn phải uống rượu và đi công tác xa nên tôi cảm nhận thấy các chỉ số máu của mình vẫn không được cải thiện theo phác đồ điều trị hiện tại.

Được một số bạn bè giới thiệu về chương trình điều trị Thải độc, chống lão hóa ở Thụy Sỹ, tháng 11/2018 tôi đã cùng một số bạn bè trải nghiệm liệu trình này tại Thụy Sỹ. Được sự hỗ trợ của công ty Infinity Healthcare Việt Nam, tôi được điều trị trực tiếp với BS Jean Pierre Naim, nguyên Giám đốc Học viện Chống lão hóa Thế giới tại Geneva. Tôi rất ấn tượng về bác sĩ Naim. Ông là một bác sĩ rất cẩn thận, tận tâm và chuyên môn cao. Sau khi làm xét nghiệm máu chuyên sâu cho tôi, bác sĩ nhận thấy tôi bị nhiễm độc kim loại nặng (asen, nhôm, thủy ngân) khá nhiều và các chỉ số máu của tôi như Glucose, HbA1C, Axit uric, men gan, cholesterol… rất cao. Ngoài ra, bác sĩ còn phát hiện thấy một chỉ số máu của tôi cao bất thường nên đã chỉ định cho tôi chụp CT tim và CT ½ cơ thể để tìm hiểu thêm về các vấn đề khác. Kết quả CT phát hiện ra tôi có 3 đoạn động mạch vành bị tắc nghẽn (20%, 40%, 80%). Tôi vô cùng bất ngờ vì trước giờ mình không hề có triệu chứng và cũng chưa bao giờ phát hiện bệnh lý động mạch vành trong các lần khám sức khỏe trước đó. Chính vì thế, tôi thật sự thấy may mắn vì đã phát hiện kịp thời trong lần đi điều trị này vì nếu không tôi sẽ có nguy cơ đột quỵ rất cao. Từ phát hiện này, bác sĩ Naim đã tập trung điều trị chuyên sâu về vấn đề động mạch vành của tôi bằng các loại tiêm truyền theo công thức riêng do chính bác sĩ tận tay thực hiện và không quên dặn tôi khi về Việt Nam phải tuân theo điều trị của bác cũng như cần phải đi khám lại và có thể sẽ cần đặt stent. Tuy nhiên, sau 1 tuần về Việt Nam tôi đi khám lại thì phát hiện các đoạn mạch bị tắc của tôi đã giảm đi tương đối nhiều (20%, 30%, 50%) nên bác sĩ chỉ định tôi chỉ cần uống thuốc theo đơn của bác sĩ Naim và tiếp tục theo dõi. Sau đó cứ mỗi 3 tháng tôi lại khám sức khỏe định kỳ, xét nghiệm máu lại thì các chỉ số máu của tôi đều được cải thiện rất tốt, quay về giới hạn bình thường. Sau khi điều trị về tôi cảm thấy khỏe mạnh hoàn toàn. Thật sự tôi nhận thấy liệu trình này rất cần thiết cho tất cả chúng ta, từ việc thải độc cơ thể, đến bổ sung những loại vitamin, axit amin cần thiết cho cơ thể sẽ giúp chúng ta tăng năng lượng cơ thể. Ngoài ra việc khám chuyên sâu còn giúp mình phát hiện những bệnh lý nguy hiểm mà đôi khi chúng ta không phát hiện được khi khám bệnh thông thường”

Chị Trần T. T – 52 tuổi - Tổng giám đốc công ty Panorama

Tôi bị chứng mất ngủ, căng thẳng, mệt mỏi kéo dài không rõ lý do. Tôi đang phải điều trị bằng rất nhiều loại thuốc uống khác nhau. Tuy nhiên, khi đến Thụy Sỹ điều trị, việc đầu tiên là bác sĩ yêu cầu tôi bỏ tất cả các loại thuốc tôi đang uống và tập trung vào các loại tiêm truyền hỗ trợ cho hoạt động não của tôi. Đồng thời, bác sĩ phát hiện nguyên nhân tôi bị chứng mất ngủ, căng thẳng kéo dài là từ việc nhiễm độc thủy ngân rất nặng. Bác sĩ đã thực hiện liệu trình thải độc thủy ngân và tiêm truyền hỗ trợ cho hoạt động não của tôi. Vì lượng nhiễm độc thủy ngân của tôi quá nhiều, bác sĩ yêu cầu tôi cần quay lại thải độc thêm hơn mười lần nữa. Điều tôi thấy ấn tượng nhất đó là bác sĩ tập trung tìm hiểu nguyên nhân vấn đề của tôi chứ không phải điều trị triệu chứng nên đã giúp tôi bỏ được tất cả các loại thuốc uống về thần kinh mà tôi đang uống. Việc bỏ được các loại thuốc giúp đầu óc tôi tỉnh táo và cảm thấy cơ thể đỡ mệt mỏi hơn rất nhiều.

Chị Trần T. H. – 50 tuổi - Chủ tịch HĐQT công ty CP VPIS

Tôi không có vấn đề sức khỏe gì nhiều, tuy nhiên bước qua tuổi 50, tôi cũng có những lo lắng cho sức khỏe của mình. Vì thế tôi đã thực hiện liệu trình chống lão hóa để giúp cơ thể của mình trẻ khỏe hơn. Sau khi làm các xét nghiệm chuyên sâu, bác sĩ đã tập trung điều trị tiêm truyền hỗ trợ cho các vấn đề về tim mạch, da, tóc cho tôi. Ngoài ra, nhờ xét nghiệm không dung nạp thực phẩm, tôi mới biết được cơ thể mình không phù hợp với một số loại thực phẩm mà tôi rất thích như: sữa chua, dâu tây, lúa mạch… Chính vì thế, sau khi làm các xét nghiệm này, tôi cảm thấy hiểu rõ hơn về cơ thể mình và biết cách điều chỉnh chế độ ăn uống của mình một cách khoa học hơn. Nhờ vậy, tôi cảm nhận thấy sự cải thiện đáng kể về đường ruột của mình. Bên cạnh đó, liệu trình chống lão hóa giúp tôi cảm thấy da mình căng mướt và trẻ khỏe hơn. Một số vấn đề của phụ nữ cũng được cải thiện hơn so với trước kia.

Anh Cao V. H. – 62 tuổi - Chủ tịch HĐQT công ty CP XD HATU

Tôi bị có dấu hiệu tiền tiểu đường và men gan cao. Được sự tư vấn của IHC, tôi đã thực hiện liệu trình Thải độc và nâng cao sức khỏe tại Thái Lan. Tại đây tôi được hướng dẫn cách ăn uống, tập luyện và điều chỉnh lối sống để giảm nguy cơ tiểu đường. Tôi còn thực hiện liệu trình thải độc gan, đại tràng và làm các liệu pháp bổ sung, tôi thấy cơ thể mình được thanh lọc và sức khỏe cải thiện đáng kể sau liệu trình này.

Chị Hoàng T. Đ – 45 tuổi - Giám đốc công ty AHC

Sức khỏe tôi vốn không khỏe từ trẻ và rất hay ốm vặt. Khi tôi thực hiện liệu trình tầm soát ung thư tại Nhật thì tôi lại còn biết được mình có nguy cơ bị Ung thư trong vòng 5 năm, còn ông xã tôi thì rất may mắn là không thuộc nhóm có nguy cơ bị ung thư. Lúc đó tôi thật sự đã rất lo lắng. Tuy nhiên, được sự tư vấn tận tình của các bác sĩ, tôi đã yên tâm thực hiện liệu trình ngăn ngừa Ung thư phát triển bằng các phương pháp phòng ngừa hoàn toàn sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Tôi cảm thấy cơ thể của mình thật sự thay đổi sau liệu trình này, sức đề kháng cơ thể tôi tăng lên và các dấu hiệu mệt mỏi trước kia đều giảm. Vì thuộc nhóm nguy cơ cao bị Ung thư nên tôi sẽ phải thực hiện các liệu trình phòng ngừa thường xuyên và kéo dài hơn người khác. Tuy nhiên, tôi thấy mình vẫn rất may mắn khi phát hiện trước để có những can thiệp kịp thời trước khi phát bệnh. Tôi thật sự rất hài lòng với dịch vụ và cách tư vấn của đội ngũ nhân viên Infinity. Các bạn rất chuyên nghiệp và tận tâm. Tôi cảm thấy yên tâm và tin tưởng hoàn toàn để Infinity tư vấn nơi điều trị và các phương pháp điều trị cho tôi và gia đình.

Anh Nguyễn H. H. – 58 tuổi - Chủ tịch HĐQT công ty CP Hexana

Tôi bị bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp hơn 20 năm và đang uống thuốc điều trị khá ổn định. Ban đầu tôi không có ý định đi điều trị vì thấy mình đang uống thuốc điều trị rất ổn, các chỉ số máu theo dõi đều ổn định. Tuy nhiên, tôi có một số bạn bè đi điều trị ở Thụy Sỹ và rất khen nên tôi cũng đi làm liệu trình Thải độc, chống lão hóa cùng mấy người bạn. Lúc sang thì bác sĩ kiểm tra chỉ số máu của tôi và nhận thấy Glucose, Axit Uric cao và ngoài ra bác sĩ phát hiện tôi còn bị nhiễm độc một số kim loại nặng (Asen, Vanadium, Crom, Thủy Ngân) và hormon của tôi bị giảm sút khá nhiều. Sau đó bác sĩ đã làm liệu trình thải độc kim loại nặng, tiêm truyền hỗ trợ bệnh lý tim mạch, làm sạch tụy, mạch máu và bổ sung hormon sinh học cho tôi. Đồng thời bác sĩ điều chỉnh lại đơn thuốc của tôi sử dụng những loại thuốc mới hơn và ít tác dụng phụ lâu dài cho tôi hơn. Sau khi điều trị và uống thuốc theo đơn điều trị mới của bác sĩ, tôi nhận thấy năng lượng và sức khỏe cơ thể cũng như vấn đề sinh lý cũng được cải thiện rất rõ rệt. Tôi thấy đây thật sự là liệu trình cần thiết cho những người bước qua tuổi 50.