Đội ngũ

Cố vấn y khoa: TS-BS. JEAN PIERRE NAIM

Tiến sĩ Jean-Pierre Naim (quốc tịch Thụy Sỹ) là một trong những chuyên gia quốc tế rất nổi tiếng trong lĩnh vực chống lão hóa.

Ông cũng là người sáng lập và chủ tịch của Hiệp hội Thụy Sĩ về tuổi thọ, thẩm mỹ và tái sinh (S.S.L.A.R.M.) và là Phó tổng thư ký của Hiệp hội chống lão hóa châu Âu (S.E.C.L.A.R.M.). Ông đồng thời là thành viên của Học viện Y học chống lão hóa Hoa Kỳ và là giám đốc của Học viện Y học chống lão hóa thế giới (W.A.A.A.M.) 

Tiến sĩ Jean-Pierre Naim chuyên nghiên cứu về các loại sản phẩm bổ sung và đã kết hợp các kỹ thuật điều trị tự nhiên, dinh dưỡng, từ y học tích hợp, y học tái tạo, chống lão hóa trong nghiên cứu của mình hơn 32 năm.

Ngoài ra, ông còn xuất bản rất nhiều tác phẩm liên quan đến y học chống lão hóa và đặc biệt là các phương pháp giúp kéo dài tuổi thọ, thay thế hormon bằng cách sử dụng các hormon sinh học tương tự cho người già và phụ nữ. 

Ông tốt nghiệp y khoa tại Đại học Y khoa Brussels (Bỉ) vào năm 1980.

Cố vấn chiến lược: JAMES THOMAS RAUSSEN

James (quốc tịch Hoa Kỳ) có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và chính sách công từ Hoa Kỳ, cùng với gần 3 năm kinh nghiệm làm việc tại Châu Á.  

Ông từng giữ các vị trí Phó Ban Kiểm soát điều hành tại Thành phố Chicago, nơi ông giám sát các quyền lợi và quản lý chăm sóc sức khỏe cho hơn 35.000 nhân viên và gia đình. Ngoài ra, ông là một trong những đồng tác giả của nghiên cứu chăm sóc sức khỏe cho người về hưu ở Chicago. Trước đó, James là Chủ tịch Ủy ban Chăm sóc Sức khỏe & Chi trả tại Ohio, Hoa Kỳ, nơi ông đứng đầu một số hoạt động cải cách y tế tại đây. Thống đốc Ted Strickland ở Ohio từng chỉ định ông nghiên cứu về sức khỏe, chi phí và chất lượng trên quần thể dân cư hơn 11 triệu người.  

ng tốt nghiệp Đại học Xavier với bằng cử nhân về Khoa học Chính trị, và cũng đã hoàn thành các nghiên cứu về Quan hệ Quốc tế tại Đại học Oxford, Vương quốc Anh. Ông từng là diễn giả khách mời tại Bệnh viện Cleveland (Hoa Kỳ), Bệnh viện Trẻ em Trung Quốc (Hoa Kỳ), Bệnh viện Đại học Quốc gia Đài Loan (Đài Loan) và Quỹ Robert Woods Johnson (Hoa Kỳ), nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng chăm sóc sức khỏe. 

Một số giải thưởng: Nhà vô địch vì sức khỏe của AmeriSource, Nhà lập pháp của năm bởi Ban Y tế quận về Khuyết tật phát triển, Top 40 những người dưới 40 tuổi trên tạp chí Chính phủ. 

Giám đốc điều hành: BÍCH THỦY (ROSE)

Thủy có 12 năm kinh nghiệm làm việc và từng giữ vị trí quản lý cấp cao về phát triển năng lực, Dịch vụ khách hàng và Vận hành tại các tổ chức tài chính chuyên nghiệp như ANZ, Shinhan, Techcombank.

Là người sáng lập Infinity Healthcare, Thủy mong muốn giúp nhiều người Việt Nam tiếp cận với các phương pháp điều trị khoa học và tin cậy nhằm nâng cao sức khỏe và chất lượng sống cho người Việt Nam. Infinity Healthcare đồng hành cùng người Việt tiếp cận những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực Tế bào gốc, Chống lão hóa, Thẩm mỹ hay điều trị các bệnh mãn tính và những phương pháp điều trị ung thư hiện đại.

Thủy tốt nghiệp Cử nhân  Tài Chính-Ngân hàng quốc tế tại Đại Học Ngân Hàng TP. HCM, năm 2007.

Giám đốc tài chính: THANH LOAN (LOREN)

Loan có 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, và từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng như Giám đốc tài chính (CFO), Phó Tổng giám đốc, thành viên Ban Kiểm Soát của một số công ty lớn tại Việt Nam: Earnst & Young, Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TP. HCM, Công ty Cổ phần Sài Gòn Kim Cương.

Loan hiện giữ vị trí Giám đốc tài chính tại IHC và quyết tâm đồng hành cùng IHC trong việc kết nối người Việt Nam đến với những phương pháp điều trị hiện đại nhằm nâng cao sức khỏe, kéo dài tuổi thọ cho cộng đồng và cùng chung tay đóng góp những giá trị tốt đẹp nhằm xây dựng một cộng đồng sống vui, sống khỏe, sống văn minh.

Loan tốt nghiệp Cử nhân Kế Toán - Kiểm Toán tại Đại Học Kinh tế TP. HCM vào năm 2007, và tốt nghiệp Thạc Sỹ Quản lý tài chính tại Đại học Northumbia, Vương Quốc Anh năm 2009.

Giám đốc quan hệ khách hàng: THÙY DUNG (AYUN)

Ayun có  11 năm kinh nghiệm làm việc cũng như giữ nhiều vị trí quản lý cấp cao trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và giáo dục tại các tổ chức uy tín như ANZ, Standard Chartered, Apollo. 

Trong nhiều năm làm việc tại ngân hàng, Ayun đã gặp rất nhiều khách hàng có vấn đề về sức khỏe và thậm chí không thể mua được bảo hiểm vì các vấn đề sức khỏe của họ. Tại Infinity Healthcare, Ayun mong muốn bằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình, đóng góp cho sức khỏe cộng đồng. 

Ayun tốt nghiệp Cử nhân Đại học Văn Lang năm 2008. 

Giám đốc truyền thông: VĂN DŨNG (DOMINIC)

Dũng có 18 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, Bất động sản và Thương mại tại nhiều tổ chức uy tín như ACB, AIA, Capitalland. 

Bằng kinh nghiệm và sự tinh tế trong thấu hiểu tâm lý khách hàng, Dũng phụ trách mảng Truyền thông và phát triển thương hiệu với vai trò Giám đốc Truyền thông, đồng hành cùng Infinity viết tiếp những thông điệp yêu thương lan tỏa đến cộng đồng. 

Dũng tốt nghiệp Cử nhân Đại học Quản trị Kinh doanh vào năm 2001. 

Trường phòng phát triền TT Miền Bắc: HÀ QUYÊN (QUEENIE)

Là một cô gái trẻ, năng động và sống tích cực, Quyên thực sự say mê và khao khát được cùng Infinity đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Quyên hiện giữ vị trí Trưởng phòng Phát triển thị trường miền Bắc. Với những nổ lực không ngừng, Quyên quyết tâm và cam kết đồng hành cùng Infinity trở thành người bạn tin cậy của mọi người trên hành trình chăm sóc sức khỏe của bản thân và những người thân yêu.

Quyên tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế và quản lý tại Đại học Westminster, Vương quốc Anh vào năm 2018. 

Trường phòng phát triền TT Miền Nam: BÍCH NGÂN

Ngân có nhiều năm làm việc tại một số đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước. Bản thân là một người có con nhỏ và cha mẹ lớn tuổi, Ngân rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe và thường xuyên tìm hiểu các phương pháp điều trị tự nhiên để nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình. Khi biết đến Infinity Healthcare, Ngân nhận ra những phương pháp điều trị hiện đại trên thế giới cũng đang hướng đến điều trị tự nhiên. Chính vì thế, Ngân cảm thấy vô cùng hứng thú và mong muốn được học hỏi và làm việc chuyên sâu hơn trong lĩnh vực này.  

Là một người kiên nhẫn, lắng nghe và biết quan tâm, Ngân hiện giữ vị trí Trưởng phòng Phát triển thị trường miền Nam đồng hành cùng Infinity trên hành trình nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe chủ động cho người Việt Nam.

Ngân tốt nghiệp ngành Tài Chính Kế toán tại Đại học Cần Thơ năm 2007.