Đối tác

Bệnh viện đại học Tokyo Nhật Bản

Bệnh viện Đại học có nguồn gốc từ năm 1858, khi Trung tâm tiêm chủng Kanda Otamagaike được thành lập, và dưới nhiều tên gọi khác nhau, Bệnh viện Đại học đã hoàn thành nhiệm vụ chính là cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất cho từng bệnh nhân.

Là một bệnh viện đa khoa, Bệnh viện Đại học cung cấp dịch vụ chăm sóc trong tất cả các lĩnh vực y học trong sáu khoa lâm sàng: Nội khoa, Phẫu thuật, Cảm giác / Chức năng vận động, Nhi khoa / Phụ khoa / Phụ khoa, Thần kinh học và X quang, với tổng số 37 phòng khám lâm sàng, bao gồm 37 phòng khám cho các khoa tim mạch, tiêu hóa, phẫu thuật dạ dày và thực quản, phẫu thuật chỉnh hình và phẫu thuật cột sống, nhi khoa.

Các khoa hỗ trợ bao gồm Dịch vụ Dược phẩm, Khoa Điều dưỡng, Phòng thí nghiệm lâm sàng, Trung tâm phẫu thuật, Trung tâm X quang, Dịch vụ Cấp cứu, Đơn vị Chăm sóc Chuyên sâu, Phòng Kế hoạch, Thông tin và Quản lý, và Văn phòng Hành chính. Các khoa và cơ sở lâm sàng cốt lõi này được cung cấp các thiết bị y tế mới nhất và cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tiên tiến. Ngoài ra, Bệnh viện Đại học cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tại cộng đồng như một bệnh viện cơ sở phòng chống thiên tai ở Tokyo Metropolis và bệnh viện cộng đồng cơ sở kiểm soát ung thư.

Bệnh viện có 1.210 giường (1.150 ở khoa đa khoa, 60 ở khoa tâm thần), 389.830 bệnh nhân nội trú và 794.454 bệnh nhân ngoại trú được chăm sóc y tế tại bệnh viện trong năm tài khóa 2010. Tòa nhà bệnh viện có tổng diện tích là 244.000m2, gấp khoảng 19 lần kích thước của sân vận động Tokyo Dome, nhà ở bệnh viện nội trú và ngoại trú, khám và phẫu thuật các cơ sở y tế và nghiên cứu. Hơn nữa, để giáo dục thế hệ bác sĩ tuyệt vời tiếp theo, Bệnh viện Đại học tích cực thúc đẩy giáo dục đại học và đào tạo sau đại học và tìm kiếm những cách thức mới để hỗ trợ nghiên cứu và phát triển công nghệ y tế mới.

Bệnh viện đại học Teikyo Nhật Bản

Bệnh viện được thành lập năm 1971, được điều hành bởi Đại học Teikyo, một trong những đại học nổi tiếng lâu đời ở Nhật Bản., có 1078 giường bệnh (bao gồm 1031 ở đa khoa, 47 ở khoa tâm thần).Tọa lạc tại cơ sở Itabashi, Đại học Teikyo, nơi đặt Trường Đại học Y khoa Teikyo, Khoa Khoa học Dược phẩm và Khoa Công nghệ Y tế.

Nội khoa, tim mạch, tâm thần học, thần kinh học, tâm thần học, nhi khoa, phẫu thuật, phẫu thuật tim mạch, phẫu thuật thần kinh, chỉnh hình, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật nhi khoa, nhãn khoa, tai mũi họng, sản khoa Nhân chủng học, X quang, gây mê, phục hồi chức năng, nha khoa, chỉnh nha, phẫu thuật nha khoa và răng miệng.

Tập đoàn bệnh viện Hirslanden Thuỵ Sỹ

Tập đoàn bệnh viện Hirlanden – Thụy Sỹ
Hirslanden là nhóm bệnh viện tư lớn nhất của Thụy Sĩ. Kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2017, Tập đoàn Bệnh viện tư nhân Hirslanden bao gồm 17 bệnh viện ở 11 quận, nhiều trong số đó có một trung tâm phẫu thuật ngoại trú tích hợp và khoa cấp cứu. Nó có khoảng 2.000 bác sĩ trực thuộc và 9 920 nhân viên cố định, 484 trong số đó là bác sĩ .

Tập đoàn bệnh viện tư nhân Hirslanden được thành lập năm 1990 sau khi sáp nhập một số phòng khám tư nhân và Tập đoàn bệnh viện Nam Phi Mediclinic International Ltd đã mua nó vào năm 2007.

Trong hơn 25 năm, Hirlanden đã nổi tiếng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân hàng đầu trên toàn thế giới. Là nhóm bệnh viện tư lớn nhất ở châu Âu với hơn 100.000 bệnh nhân nội trú trong giai đoạn 2016/17, Hirlanden bao gồm rất nhiều chuyên ngành và cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về y học và điều dưỡng.

Bệnh viện Hanau CHLB Đức

Viện Y học tái tạo Anova – CHLB Đức

Là một viện nghiên cứu về y học tái tạo, dịch thuật và tế bào của Đức, đặt tại Frankfurt - Offenbach, ở trung tâm nước Đức. ANOVA là một viện tư nhân đã xuất sắc trong việc mang lại các liệu pháp dựa trên tế bào gốc sáng tạo cho bệnh nhân ở Đức.

Đứng đầu là người sáng lập của Viện, Tiến sĩ Michael K. Stehling và Tiến sĩ Johannes Atta, nhóm ANOVA được thành lập từ các chuyên gia y tế và nhà khoa học hàng đầu thế giới làm việc cùng nhau để cung cấp cho bạn phương pháp điều trị cá nhân hóa tốt nhất.

ANOVA là những người tiên phong trong việc thực hiện các thử nghiệm đột phá và các phương pháp điều trị tái tạo tiên tiến với các tiêu chuẩn an toàn cao nhất có thể, để điều trị một loạt các bệnh.

ANOVA là viện đầu tiên ở châu Âu cung cấp những tiến bộ mới nhất trong các liệu pháp dựa trên tế bào gốc: Liệu pháp bí mật tế bào gốc ANOVA. Đây là công nghệ dựa trên tế bào gốc sáng tạo nhất cho đến nay, đã khai thác tinh chất của tế bào gốc ở nồng độ cao; để cung cấp cho bạn một phương pháp điều trị cá nhân, an toàn và mới lạ.

Bệnh viện đại học Zurich Thuỵ Sỹ

Bệnh viện Đại học Zurich – Thụy Sỹ

Bệnh viện Đại học Zurich là một trong những bệnh viện giảng dạy lớn nhất và quan trọng nhất ở châu Âu. Với 43 phòng ban và viện nghiên cứu, bệnh viện nổi tiếng với những thành tựu về chăm sóc sức khỏe, nghiên cứu và giảng dạy, cũng như chăm sóc từ bi. Nó cung cấp điều trị tiên tiến cho một loạt các bệnh, được cung cấp bởi một đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu của vị thế quốc tế cao nhất.

Bệnh viện Đại học Zurich có nhiều trung tâm xuất sắc khác nhau. Làm việc chặt chẽ với nhau, các chuyên gia từ nhiều bộ phận có cách tiếp cận liên ngành và do đó có thể tận dụng một đội ngũ chuyên môn và kinh nghiệm tập thể khổng lồ. Mỗi bộ phận này cung cấp các dịch vụ y tế hàng đầu, nơi các nhóm bác sĩ, y tá, kỹ thuật viên y tế chuyên ngành, vật lý trị liệu và các chuyên gia khác có thể tùy ý sử dụng.

Bất kể chẩn đoán của bạn là gì, Bệnh viện Đại học Zurich sẽ đảm bảo bạn nhận được điều trị đúng lúc, kịp thời từ bác sĩ chuyên khoa có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sức khỏe cá nhân của bạn.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng phòng thí nghiệm công nghệ và phòng thí nghiệm của bệnh viện thể hiện mức độ tinh vi tiên tiến nhất và được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên tận tâm và hiểu biết. Ngày nay, nhiều kỹ thuật chẩn đoán và điều trị tiến bộ nhất đang được sử dụng trên toàn thế giới đã được phát triển tại Bệnh viện Đại học Zurich.

 

Trung tâm Y khoa Montreux – Thụy Sỹ

Trung tâm Y khoa Montreux, được thành lập năm 1988, là một trung tâm hàng đầu của Thụy Sĩ trong ứng dụng công nghệ sinh học tái tạo.

Tọa lạc bên hồ Geneva xinh đẹp, ngoài cung cấp dịch vụ y học tái tạo, Trung tâm Y khoa Montreux còn cung cấp rất nhiều các giải pháp y tế tích hợp khác nhau.

Trung tâm Y Khoa Montreux có hơn 36 bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, được chứng nhận bởi Hiệp hội Y khoa Chuyên nghiệp Thụy Sĩ – FMH.

 

Trung tâm Y khoa Incorpore – Thụy Sỹ

Trung tâm Y khoa Incorpore là một phần của tập đoàn Incorpore Holding LLC, chuyên về chăm sóc sức khỏe, tầm soát ngăn ngừa và chống lão hóa. Ngoài lĩnh vực y khoa,  tập đoàn này còn hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và quản lý tài sản.

Trung tâm Y khoa Incorpore được thành lập năm 2004, nằm ở trung tâm thành phố Geneva. Hoạt động chính là cung cấp các chương trình trị liệu liên kết với một mạng lưới các bác sĩ, nhằm cung cấp cho bệnh nhân những cơ hội tiếp cận nền y học tiên tiến với công nghệ hiện đại nhất về y học.

Trải nghiệm khám chữa bệnh tại Trung tâm Y khoa Incorpore có nghĩa là bệnh nhân sẽ được điều trị bởi những các bác sĩ có trình độ giỏi nhất Thụy Sĩ và châu Âu, được hưởng chế độ chăm sóc tuyệt vời từ các bệnh viện hiện đại nhất với các tiện nghi và dịch vụ chất lượng. 

Trung tâm trị liệu Lifeco Thái Lan

The LifeCo Wellness Center – Thái Lan

The LifeCo đã đặt nền móng đầu tiên tại thành phố Bodrum, Thổ Nhĩ Kỳ kể từ 13 năm về trước, và hiện đã trở thành một công ty chăm sóc sức khỏe mang tầm quốc tế. The LifeCo lần lượt đạt những bước tiến dài từ thủ phủ du lịch Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ tới Phuket, Thái Lan vào năm 2015 và đang chuẩn bị chào đón một trung tâm mới tại Emirates.

Ẩn mình trong những núi rừng nhiệt đới trên hòn đảo Phuket, Trung tâm chăm sóc sức khỏe The LifeCo ở Phuket là một nơi nghỉ dưỡng thực sự lôi cuốn. Với những bãi biển đẹp nhất thế giới, Phuket là điểm đến thu hút du khách thập phương. Và đắm mình thiên nhiên đẹp đẽ này, The LifeCo Phuket cung cấp dịch vụ an sinh trên một khu vực biệt lập của hòn đảo nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể tìm lại sự thanh thản, yên bình và nhẹ nhõm.

The LifeCo cung cấp mọi yếu tố cần thiết để làm mới tâm trí & cơ thể - từ mát xa Thái tới nước ép rau củ, từ thiền tịnh và yoga tới trị liệu từ tính, từ làm sạch đường ruột đến trị liệu bằng muối và ozone, từ các chương trình chăm sóc sức khỏe tinh thần tới cung cấp thực phẩm bổ dưỡng và nhiều hơn nữa. Du khách có thể tận hưởng thiên nhiên thuần khiết tại một trong 40 phòng nhìn ra hồ nước và khu vườn yên tĩnh.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe của The LifeCo Phuket là nơi dành riêng cho các dịch vụ y tế chuyên biệt. The LifeCo cung cấp các liệu trình chữa trị phù hợp với các bệnh nhân phục hồi sau điều trị ung thư, bệnh mãn tính và các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác. Dưới sự giám sát của bác sĩ Lodi và đội ngũ y tế, phòng khám thực hiện các liệu pháp tế bào gốc, loại bỏ kim loại nặng, thay thế hormone và nhiều phương pháp trị liệu khác.